Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Đối với Suka Hàng Nhật, sự riêng tư của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, Suka Hàng Nhật chỉ thu thập những thông tin cần thiết có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và khách hàng. Đồng thời, Suka Hàng Nhật cũng sẽ chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của khách hàng trong phạm vi và mục đích được đề ra trong Chính sách Bảo mật thông tin này.

Quý khách hàng có thể truy cập website mà không cần phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào trừ khi quý khách tạo tài khoản trên website và thực hiện thao tác đăng nhập bằng thông tin đã đăng kí.

Quy định Bảo mật thông tin của Suka Hàng Nhật hoàn toàn tuân theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Suka Hàng Nhật không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ website để bán, chia sẻ hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với những mục đích được đề ra tại Chính sách Bảo mật thông tin này.

Khi quý khách tạo tài khoản tại website https://, thông tin cá nhân mà chúng tôi cần thu thập bao gồm:

Tên
Email
Số điện thoại
Địa chỉ
Địa chỉ giao hàng
Những thông tin trên được thu thập nhằm sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

Giao hàng quý khách đã đặt mua tại http://
Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm tại Suka Hàng Nhật
Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website http:// được Suka Hàng Nhật cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Suka Hàng Nhật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Suka Hàng Nhật cam kết:

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Suka Hàng Nhật sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Suka Hàng Nhật.
Mọi vấn đề khác liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc đến Shop để được tư vấn. SUKA shop xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop trong suốt thời gian qua.