Áo Sơ Mi Nam Thanh Lịch 2019

Khám phá ngay các áo somi mẫu mã đa dạng, màu sắc trendy, giá hấp dẫn. Shopee với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dịch vụ thanh toán dễ dàng.

Cùng nhau điểm qua những xu hướng đã và đang chiếm sóng hầu hết các sàn diễn mùa Resort vừa qua để có cái nhìn tổng quát hơn phong cách thời trang cho năm sau.

Lược dịch: Vogue

Resort vẫn là một trong những mùa thời trang dài nhất và đa dạng nhất trong chu kì. Đối với một số thương hiệu, đây là cơ hội để nhắc lại những gì đã xuất hiện trên sàn diễn mùa thu. Còn với những nhà mốt khác, đó lại là dịp khoe ra tủ đồ du lịch sang trọng của hội thượng lưu. Hay hơn hết, Resort còn là thời khắc thử nghiệmđể các thương hiệu non trẻ vẽ nên những nét chấm phá sáng tạo đột phá để nhận ra ra bản ngã thật sự vẫn luôn tìm kiếm.

Vậy xu hướng mùa này là gì? Lướt qua một loạt các BST ấn tượng nhất, chúng ta liệt ra được 8 xu hướng bắt mắt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Song, cũng đừng quên theo dõi cả sàn diễn Xuân 2019 sắp tới đây để tìm kiếm đâu là xu hướng đích thực nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/nhsukhr6/public_html/wp-includes/functions.php on line 4344